首页 科技内容详情
Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Dự án xây ba tòa nhà chọc trời nối liền nhau

Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Dự án xây ba tòa nhà chọc trời nối liền nhau

分类:科技

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ba tòa nhà liên kết với nhau tạo nên Trung tâm Tài chính Taikang. Ảnh: Negativ

Trung tâm Tài chính Taikang do công ty kiến trúc Anh Zaha Hadid Architects (ZHA) và công ty Trung Quốc CABR xây dựng. Móng và cấu trúc dưới lòng đất của công trình vừa được hoàn thành trong tuần này, New Atlas hôm 3/5 đưa tin.

Trung tâm Tài chính Taikang gồm ba tòa nhà với tổng diện tích 266.000 m2. Các tòa nhà rất gần nhau và kết nối bằng nhiều cầu trên cao, cho phép người bên trong di chuyển dễ dàng giữa chúng mà không cần xuống mặt đất. Công trình sẽ là một phần của Khu thương mại ven sông Hankou đang phát triển của Vũ Hán. Quá trình xây dựng dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Chiều cao chính xác của các tòa nhà chưa được công bố. Tòa thứ nhất gồm 52 tầng và hướng ra thành phố, tòa thứ hai có 47 tầng và hướng ra một con sông gần đó, tòa thứ ba có 50 tầng và nhìn ra một công viên lớn.

,

新2备用网址www.hg168.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Những khu vườn tươi tốt bên trong Trung tâm Tài chính Taikang. Ảnh: Proloog

Các tòa nhà có không gian dành cho văn phòng, khách sạn, khu vực bán lẻ và nhà hàng, với sức chứa khoảng 20.000 người. Tầng một sẽ bao gồm một khu vườn trung tâm tươi tốt. Trong khi đó, các tầng cao hơn sẽ có những khu vườn ban công với tầm nhìn đa dạng.

Trung tâm Tài chính Taikang dự kiến nhận được tiêu chuẩn công trình xanh LEED Gold, và hình dạng tổng thể của nó được thiết kế nhằm đảm bảo ánh sáng tự nhiên tràn ngập mỗi tầng. Công trình cũng trang bị hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống sưởi và làm mát tiết kiệm năng lượng. Các hệ thống giám sát và kiểm soát thông minh sẽ theo dõi việc sử dụng năng lượng của trung tâm. Công trình dự kiến được tích hợp vào Chương trình Thành phố Bọt biển của Vũ Hán nhằm kiểm soát lượng nước mưa.

Thu Thảo (Theo New Atlas)

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论