首页 游戏内容详情
扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):Máy bay không người lái sát nhân Phần 1 Tập 3: Mọi điều cần biết

扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):Máy bay không người lái sát nhân Phần 1 Tập 3: Mọi điều cần biết

分类:游戏

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Nếu bạn thích tiểu thuyết hậu tận thế, Murder Drones chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích. Loạt phim hành động có xếp hạng 8,1 trên IMDB. Đó là trận chiến nảy lửa giữa Worker Drones và Murder Drones. Sê-ri Úc được tạo bởi Glitch Productions như một dự án youtube.

Nhà sản xuất đã tạo ra ba loạt phim hoạt hình khác: Meta Runner, Sunset Paradise và Ultra Jump Mania. Tuy nhiên, Murder Drones có hình ảnh cao cấp hơn những cái khác. Nhạc nền của nó bổ sung cho các cảnh hành động. Tất cả các diễn viên lồng tiếng đã làm một công việc tuyệt vời.

Murder Drones chiếm được cảm tình nhờ tính phiêu lưu, kinh dị và hài hước. Người hâm mộ coi Murder Drones là một tác phẩm bị đánh giá thấp và rất muốn biết ngày phát hành của Tập 3. Nhưng trước đó, hãy cùng tìm hiểu nội dung của loạt phim này.

Máy bay không người lái giết người Phần 1: Giải thích cốt truyện

khoa học viễn tưởng có Máy bay không người lái của Công nhân cư trú trên một hành tinh ngoài hành tinh, Copper 9. Chúng được tạo ra bởi Tập đoàn Thiên hà, JCJenson (INSPAAAACE!). Con người vô tình làm nổ lõi hành tinh và bao phủ mọi thứ bằng băng. Kết quả là loài người bị tuyệt chủng. Máy bay không người lái của công nhân định cư trên hành tinh. Họ cũng phát triển khả năng nhận thức. Nhưng nó không dễ dàng như vậy. Nhóm JCJenson gửi Máy bay không người lái tháo gỡ hoặc Máy bay không người lái giết người. Công việc của những chiếc máy bay không người lái này là tiêu diệt tất cả những chiếc máy bay không người lái của công nhân. Họ bắt đầu nhiệm vụ hoàn thành chúng.

Uzi từ Murder Drones (Tín dụng: YouTube)

Điều này tạo ra sự hỗn loạn giữa các thuộc địa máy bay không người lái công nhân. Nhưng, một thiếu niên nổi loạn, Uzi tin vào việc tiêu diệt máy bay không người lái giết người để bảo vệ hành tinh và máy bay không người lái của công nhân. Nhưng, sau đó, người ta tiết lộ rằng con người vẫn tồn tại trên trái đất. Uzi quyết định giết tất cả.

Cô kết bạn với một máy bay không người lái giết người, N, và thuyết phục anh ta rằng công ty sẽ tiêu diệt những chiếc máy bay không người lái giết người sau khi nhiệm vụ của họ kết thúc. Nhưng, máy bay không người lái giết người tấn công thuộc địa công nhân. Uzi cứu máy bay không người lái của công nhân nhưng khiến đàn bị tổn thương vì hành vi của cha cô.

Cô và N bắt được một máy bay không người lái giết người khác, V, và bắt đầu giết người. Nhưng sau đó, cô ấy biết rằng có một máy bay không người lái giết người tiên tiến có thể tái tạo những chiếc máy bay không người lái bị giết từ vật liệu xác chết. Nhiệm vụ của Uzi thậm chí còn khó khăn hơn.

Máy bay không người lái giết người Phần 1 Tập 3: Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Máy bay không người lái giết người được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Nó có tên là ‘Phi công’. Những người yêu thích bộ truyện đã phải đợi một năm cho tập tiếp theo, Heartbeat. Nó được phát sóng vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức nào cho tập 3.

Nhưng nó sẽ có tổng cộng tám tập. Tất cả các tập này sẽ được phát hành vào năm 2023. Theo Glitch, tất cả các tập mới sẽ có khoảng cách từ hai đến ba tháng giữa chúng. Bây giờ, bạn phải tự hỏi về nơi để xem bộ phim.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Máy bay không người lái giết người Phần 1: Cách xem

Nó có sẵn trên kênh YouTube chính thức của Glitch. Bạn có thể xem nó miễn phí. Sự thật thú vị về loạt phim này là quá trình sản xuất của Úc không có bất kỳ nghệ sĩ Úc nào. Nó được tạo ra bởi nhà làm phim hoạt hình người Mỹ Liam Vickers với các nghệ sĩ lồng tiếng người Mỹ.

Cũng đọc: 40 bộ anime về robot hay nhất mọi thời đại

Máy bay không người lái giết người Phần 1 Tập 3: Spoiler

Rất tiếc là không có thông tin về tập 3. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây với các giả định và lý thuyết của chúng tôi. Những điều này dựa trên những gợi ý được đưa ra trong hai tập đầu tiên của bộ truyện. Tập thứ ba sẽ là tập ‘Prom’. Buổi vũ hội này hoặc được tổ chức tại Trường của Uzi, hoặc là sinh nhật của Thad. Tuy nhiên, nó sẽ rất kinh khủng. Chúng tôi nói điều này bởi vì chúng tôi đã thấy AI của Người giải quyết tuyệt đối trong trường học của Uzi.

Tập phim Heartbeat có một số cảnh hồi tưởng ở phần đầu. Một số trong số họ sẽ được tiết lộ trong tập tiếp theo. Một trong những đoạn hồi tưởng cho thấy những bóng đen chỉ đạo máy bay không người lái. Những bóng đen này có lẽ là con người. Vì tất cả các máy bay không người lái giết người đều được khởi động lại ký ức nên chúng không thể hình dung ra con người trông như thế nào. Những nhân vật hoặc con người da đen này cũng đã giới thiệu một máy bay không người lái mới cho cộng đồng.

Chiếc máy bay không người lái này có thể là mẹ của Uzi hoặc một nhân vật mới có vai trò then chốt trong tập 3. Một chiếc máy bay không người lái dành cho công nhân, Doll có thể sẽ nổi bật trong tập Prom. Cô ấy có một bức ảnh của V.

Búp bê từ máy bay không người lái sát nhân (Credits- DeviantArt)

Trong tập 1, V đã giết một công nhân máy bay không người lái một cách dã man trước mặt gia đình anh ta. Trong tập 2, Doll nói rằng cô ấy đã chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình chết. Vì vậy, có thể Doll sẽ tìm cách trả thù. Bây giờ, hãy nói về axit mà máy bay không người lái giết người cần để tồn tại. Tập 3 có thể tiết lộ tác động của loại axit này đối với máy bay không người lái của công nhân. Trong tập 2, chúng ta đã thấy một biểu tượng xuất hiện trong mắt của Uzi. Biểu tượng này đại diện cho Người giải quyết tuyệt đối.

Biểu tượng này cũng xuất hiện trong mắt của nhân vật được giới thiệu bởi các nhân vật màu đen. Đó là một chương trình hoặc vi-rút giết chết máy bay không người lái của công nhân hoặc biến chúng thành máy bay không người lái giết người. Tập 2, cho thấy mặt ác của Doll, khẳng định giả định.

Khi bắt đầu tập 2, các nhóm đã xuất hiện trên Copper 9. Nhóm này sẽ có nhiều máy bay không người lái giết người nguy hiểm hơn. Do đó, chúng ta có thể thấy một số nhân vật mới với các tính năng mới. Do đó, trận chiến trên hành tinh này sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Do đó, Uzi có thể chỉ đến được với trái đất trong mùa giải này. Các cuộc đấu tranh trên Trái đất sẽ được chiếu trong mùa tiếp theo. Người sáng tạo Liam Vickers đã đưa ra gợi ý về một mùa giải mới.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论