首页 财经内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Công ty CP Phân bón Miền Nam: Ấm áp buổi giao lưu khách hàng thân thiết và nông dân tiêu biểu

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Công ty CP Phân bón Miền Nam: Ấm áp buổi giao lưu khách hàng thân thiết và nông dân tiêu biểu

分类:财经

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Công ty CP Phân bón Miền Nam: Ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới Công ty CP Phân bón miền Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất Công ty CP Phân bón Miền Nam: Người lao động là trung tâm của mọi thành công

Đến dự hội nghị có ông Đoàn Tấn Sang - Trợ lý Tổng giám đốc công ty, ông Lê Mộng Nguyên - Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh, 80 đại lý và 132 nông dân tiêu biểu.

Suốt 46 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã luôn nỗ lực, không ngừng vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay có một phần vô cùng quan trọng từ sự đồng hành của các quý khách hàng, đối tác và bà con nông dân. Do đó, Hội nghị giao lưu khách hàng thân thiết và nông dân tiêu biểu được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và bà con nông dân, thắt chặt tình giao hảo hơn nữa và tạo điều kiện để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Tấn Sang - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Miền Nam khẳng định: “Công ty CP Phân bón Miền Nam luôn quan niệm rằng sự hợp tác, đồng hành và niềm tin của Quý khách hàng dành cho Công ty trong thời gian qua chính là thành công lớn nhất mà doanh nghiệp có được trong suốt 46 năm hình thành và phát triển”.

Ông Đoàn Tấn Sang - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Miền Nam: Sự hợp tác, đồng hành và niềm tin của quý khách hàng dành cho Công ty trong thời gian qua chính là thành công lớn nhất mà doanh nghiệp có được

Để đáp lại tấm chân tình này, Công ty CP Phân bón Miền Nam xác định không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến để tự hoàn thiện mình nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng trong thời gian tới. Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Phân bón Miền Nam xem đó như một lời hứa và thực hiện qua việc tiếp tục nghiên cứu, cải tiến công nghệ nhằm sản xuất ra sản phẩm có chất lượng luôn ổn định, đồng thời tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn hảo hơn.

Tham gia hội nghị, anh Trần Tấn Tài - một nông dân tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang và cũng là một trong những thí sinh xuất sắc nhất của Top 6 vòng chung kết chương trình “Nhà nông tự tình năm 2022” - một chương trình được Công ty CP Phân bón Miền Nam phối hợp với các đơn vị truyền thông nhằm tạo ra một sân chơi dành riêng cho bà con nông dân nói riêng và những người công tác trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung đã gửi đến các khách mời ca khúc Hát về cây lúa hôm nay.

,

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tại hội nghị, các đối tác và một số nông dân tiêu biểu cũng đã chia sẻ về quá trình hợp tác, chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm phân bón Miền Nam khi sử dụng trong canh tác. Các chương trình mini game, giao lưu văn nghệ cũng được tổ chức sôi động. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, là sự kiện ý nghĩa, thân tình nhằm thắt chặt mối giao hảo, tạo sự gắn kết giữa công ty, khách hàng và bà con nông dân.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论