首页 快讯内容详情
澳5开户:Cảnh cáo Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An

澳5开户:Cảnh cáo Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An

分类:快讯

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trụ sở làm việc Ban quản lý dự án và quỹ đất TP Hội An (trước là Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng TP Hội An) - Ảnh: BA THANH

Từ việc khởi tố vụ án liên quan đến công tác đấu thầu công trình xây dựng, cuối tháng 6-2022 Thành ủy Hội An đã kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các cá nhân gồm ông Phạm Văn Điểu - giám đốc Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An, Nguyễn Tấn Quang - phó giám đốc.

Kết quả kiểm tra cho thấy trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, chi ủy không chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, không tổ chức sinh hoạt trong nhiều năm liền.

Các chủ trương, nhiệm vụ của đơn vị không được đưa ra tập thể cấp ủy trao đổi, bàn bạc. Chi ủy đã để đơn vị xảy ra vi phạm pháp luật về đấu thầu dẫn đến việc một số cá nhân bị khởi tố, bắt tạm giam.

Thành ủy Hội An cũng xác định ông Phạm Văn Điểu với vai trò bí thư chi bộ, giám đốc Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, không tổ chức sinh hoạt chi ủy định kỳ hằng tháng trong nhiều năm liền dẫn đến đánh mất vai trò lãnh đạo của tập thể trong thời gian dài.

Ông Điểu đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng quản lý dẫn đến vi phạm pháp luật về đấu thầu công trình kè sinh thái Cẩm Kim (giai đoạn 2). Vụ việc này đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Điểu và một nhân viên cấp dưới.

Ngoài ra với vai trò phó bí thư chi bộ, phó giám đốc Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An thì ông Nguyễn Tấn Quang cũng đã thiếu trách nhiệm, thiếu giám sát đối với cán bộ dẫn đến có người trong đơn vị vi phạm pháp luật.

Những khuyết điểm, vi phạm của Chi ủy Ban quản lý dự án và quỹ đất thành phố Hội An nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các cá nhân liên quan đã gây hậu quả nghiêm trọng, gây dư luận xấu và làm gián đoạn các dự án phát triển kinh tế - xã hội của TP Hội An.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论