首页 科技内容详情
Telegram搜索技巧:Bệnh nhân 20 tuổi bị xoắn lá lách hiếm gặp

Telegram搜索技巧:Bệnh nhân 20 tuổi bị xoắn lá lách hiếm gặp

分类:科技

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hôm nay (14/10), Bệnh viện Vũng Tàu cho biết, lần đầu tiên tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân bị xoắn lá lách do lách lạc chỗ (nằm không đúng vị trí) hiếm gặp. Người bệnh tên là P.N.H.P. (20 tuổi, trú tại phường 2, TP Vũng Tàu).

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước - Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu cho biết, sau ca phẫu thuật hiện bệnh nhân đã ổn định và đang được tiếp tục điều trị tại Khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện.

Các bác sĩ Bệnh viện Vũng Tàu thực hiện ca phẫu thuật. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngày 8/10, bệnh nhân P. nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, với kết quả siêu âm cho thấy lách to, thấp hơn bình thường, bao lách hơi dày, có ổ hoại tử ở dưới và có dấu hiệu máu không tới được lách. 

Tại đây, các bác sĩ đã chẩn đoán bệnh nhân bị xoắn lách và lập tức chuyển sang Khoa Ngoại để phẫu thuật. 

,

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong quá trình mổ, các bác sĩ thấy lách của bệnh nhân lạc chỗ, nằm ở dưới đại tràng ngang, được mạc nối lớn bọc lại, cuống lách dài, xoắn 6 vòng tụ máu kích thước 20x15cm, bao lách chớm viêm, dính nhẹ vào mạc nối và các cơ quan xung quanh. 

Do lách đã bị hỏng, nên ê-kíp phẫu thuật phải tiến hành cắt bỏ lách và phần mạc nối.

Trao đổi với PV VietNamNet, BS.CK2 Nguyễn Văn Bảy - Phó Khoa Ngoại Tổng hợp (Bệnh viện Vũng Tàu), người thực hiện ca mổ trên cho biết: “Xoắn lá lách là bệnh lý hiếm gặp, đây là trường hợp đầu tiên Bệnh viện Vũng Tàu tiếp nhận và điều trị. Rất may bệnh nhân P. được phát hiện sớm và xử lý kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng”.

Quang Hưng

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论