首页 体育内容详情
新2代理网址(www.hg108.vip):Cầu thủ Cần Thơ đình công

新2代理网址(www.hg108.vip):Cầu thủ Cần Thơ đình công

分类:体育

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram营销包括Telegram营销、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

HLV Nguyễn Việt Thắng chia tay Cần Thơ sau nửa mùa giải ở hạng Nhất. Ảnh: FBNV

Theo nguồn tin của VnExpress, Cần Thơ đang nợ các cầu thủ một tháng lương, bốn tháng tiền ăn, tiền thưởng của ba trận hoà và ba trận thắng cùng một số phí chuyển nhượng.

Do không tìm được giải pháp, trong cuộc họp giữa đội bóng với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ chiều nay, HLV Nguyễn Việt Thắng đã đệ đơn từ chức. Các cầu thủ cũng khẳng định sẽ không thi đấu các vòng tiếp theo ở hạng Nhất, nếu không nhận được tiền. "Chúng tôi cùng nhau xác định, khi nào ban lãnh đạo giải quyết các khoản nợ thì mới thi đấu. Còn không, chúng tôi sẽ dừng luôn", một cầu thủ Cần Thơ chia sẻ.

Một người khác thổ lộ: "Thi đấu ở giải hạng Nhất, lương, thưởng và lót tay không cao nhưng chúng tôi đã rất cố gắng. Khi bị nợ lương, ai cũng gặp khó khăn, không có tiền để sinh hoạt và gửi về lo cho gia đình. Thậm chí, chúng tôi phải đi vay nợ để trang trải cuộc sống. Chúng tôi rất buồn khi HLV Nguyễn Việt Thắng nghỉ nhưng anh ấy không còn lựa chọn nào khác. Anh ấy đã đấu tranh và bảo vệ chúng tôi đến cùng nhưng lực bất tòng tâm".

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Các cầu thủ Cần Thơ trên sân tập của CLB. Ảnh: CLB Cần Thơ

Mùa 2018, Cần Thơ phải xuống hạng sau năm năm góp mặt ở V-League. Từ đó, họ lâm vào khó khăn tài chính, thậm chí đối mặt với nguy cơ không thể tranh tài ở giải hạng Nhất 2022. Ông Nguyễn Đắc Văn, vốn là người đại diện của hàng loạt tuyển thủ như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu... sau đó đứng ra kết nối cùng các nhà tài trợ, tìm cách giải cứu đội bóng. Khi tiếp quản đội bóng hồi đầu mùa, ông Văn đặt mục tiêu trước mắt là ổn định cơ sở, tạo nền tảng cho sự phát triển của CLB, tiếp đó đưa đội bóng trở lại với V-League.

Sau 14 vòng, Cần Thơ được 17 điểm - ít hơn 11 điểm so với đầu bảng Công an Nhân dân. Theo lịch thi đấu, Cần Thơ sẽ tiếp Long An ở vòng 15 ngày 23/9.

Thuý Vi

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论