首页 社会内容详情
皇冠登录线路(www.hg108.vip):Trung thu 2022: Tiếp tục thắp sáng những ước mơ cho trẻ em khó khăn

皇冠登录线路(www.hg108.vip):Trung thu 2022: Tiếp tục thắp sáng những ước mơ cho trẻ em khó khăn

分类:社会

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Sau 6 lần tổ chức từ năm 2014 đến nay, chương trình "Thắp sáng những ước mơ" đã hỗ trợ cho hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các nhóm đối tượng khác nhau như trẻ em vùng biên giới, hải đảo, trẻ em dân tộc miền núi phía Bắc, trẻ em miền Trung… tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ngãi, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Đà Nẵng với tổng kinh phí là khoảng 13 tỷ đồng bao gồm học bổng và hiện vật.

Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" đã hỗ trợ cho hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. (Nguồn: BTC)

Năm 2022 là năm thứ 7 chương trình “Thắp sáng những ước mơ” được tổ chức nhân dịp Trung thu và năm học mới, hướng tới mục tiêu vận động nguồn lực từ cộng đồng để trao học bổng (trị giá 2 triệu đồng/suất) và quà (trị giá 300.000 đồng/suất) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có những hoạt động tích cực trong bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Tháng 8 vừa qua, Ban tổ chức chương trình đã có chuyến trao học bổng và quà trực tiếp cho 240 trẻ em tại 2 tỉnh Bến Tre và Trà Vinh với tổng kinh phí gần 560 triệu đồng.

Em Hồ Ngọc Lê ở xã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre mồ côi cả bố và mẹ đã được nhận học bổng của chương trình “Thắp sáng những ước mơ” từ lần thứ 4, năm nay em được tham dự và nhận học bổng của chương trình lần thứ 7.

Em chia sẻ: “Em xin cảm ơn chương trình đã hỗ trợ cho em trong những năm vừa qua. Phần hỗ trợ của chương trình đã giúp em rất nhiều trong chi phí học tập của mình, nhờ đó mà em có thêm niềm tin, động lực để có thể cố gắng tiếp tục học tập.

Em có chia sẻ nhỏ là dù có hoàn cảnh khó khăn khắc nghiệt thế nào thì em cũng mong rằng các bạn nhỏ cố gắng, nỗ lực hết sức mình bởi em tin rằng khi mình cố gắng, nỗ lực mình có thể thực hiện được những ước mơ trong tương lai”.

Đặc biệt, ngày 10/9, chương trình “Thắp sáng những ước mơ” được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu với sự tham dự của 100 trẻ em đại diện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được giao lưu, nhận quà và học bổng của chương trình với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Đồng thời chương trình cũng là sự ghi nhận và tôn vinh những tấm lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho hoạt động bảo vệ quyền trẻ em trong thời gian qua với sự tham dự của nhiều khách mời là đại diện cơ quan Nhà nước, chính quyền địa phương, đơn vị, doanh nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình.

Với sức mạnh, lòng nhiệt huyết vì trẻ em đặc biệt là sự đồng cảm, sẻ chia với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam hy vọng rằng chương trình sẽ là một kỷ niệm khó phai đối với các em tham dự và nhận quà tại chương trình, góp phần khích lệ các em tiếp bước trong hành trình chắp cánh những ước mơ sẽ ngày càng tiến gần với một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Đảm bảo nguồn lực chăm lo giúp đỡ cho trẻ em khó khăn

Chiều 9/1, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em ...

Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Australia: Quyên góp từ thiện giúp đỡ trẻ em khó khăn trong nước

Mới đây, Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Australia (VAA) ở bang New South Wales đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm một ...

Tết Trung thu: Tập đoàn BRG góp ‘Trăng Bình yên’ tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

TGVN. Tập đoàn BRG vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn ...

5 đầu bếp nổi tiếng Sài Gòn chung tay giúp trẻ em khó khăn mùa dịch

TGVN. Tháng 9/2020, 5 đầu bếp nổi danh của Sài Gòn sẽ chung tay mang lại trải nghiệm ẩm thực chưa từng có tại sự ...

Đạp xe trực tuyến gây quỹ hơn 27.000 USD cho trẻ em Việt Nam

TGVN. Sự kiện đạp xe xuyên Việt thường niên H2H (Hanoi to Ho Chi Minh) sau khi chuyển hoàn toàn sang hình thức trực tuyến ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论